Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm tại Hoàng Khánh, Quý khách có quyền yên tâm với chính sách đổi mới miễn phí lên tới 30 ngày đối với các sản phẩm do lỗi từ phía nhà sản xuất. Khi nhận được hàng, nếu Quý khách phát hiện có lỗi, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Trước khi mua hàng, Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ về mặt hàng và nhu cầu mình cần sử dụng. Quý khách hãy liên hệ số 028. 6264 7585 nếu có bất cứ thắc mắc cần được tư vấn thêm. Thời gian làm việc từ 08h00 đến 17h00 thứ hai đến thứ bảy (trừ ngày lễ). Lưu ý chúng tôi có quyền từ chối đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm không có lỗi hoặc do Quý khách thay đổi quyết định của mình.

Điều kiện tiếp nhận sản phẩm bảo hành:

- Vui lòng liên hệ chúng tôi mô tả lỗi cần bảo hành cũng như gửi kèm hình ảnh để chúng tôi có thể đánh giá được tình trạng sản phẩm và kiểm tra lại dữ liệu thông tin mua hàng của khách hàng. Quý khách vui lòng không gửi trả lại sản phẩm khi chưa nhận được thông báo tiếp nhận của chúng tôi.

- Còn đầy đủ chứng từ và bao bì đi kèm.

- Nếu sản phẩm phát hiện có lỗi, chúng tôi sẽ chi trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho Quý khách và đổi trả lại hàng mới trong thời gian tối đa 15 ngày kể từ ngày nhận lại hàng lỗi. Lưu ý sản phẩm của Quý khách có thể hết hàng hoặc không còn được cung cấp, trong trường hợp này chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết theo từng trường hợp.

Điều kiện từ chối bảo hành:

- Sản phẩm không phải do Hoàng Khánh cung cấp

- Sản phẩm bị rơi vỡ, biến dạng, trầy móp

- Sản phẩm bị vào nước, bị thấm nước.

- Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh.

- Sản phẩm bị biến động do tác động nhiệt, tác động bên ngoài.

- Sản phẩm có vết mốc, rỉ sét hoặc bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất.

- Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định

Hoàng Khánh luôn mong muốn các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều đảm bảo chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiếp nhận sản phẩm, kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho Quý khách. Xin chân thành cám ơn!

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Website: www.hoangkhanh.net.vn
Cập nhật lần cuối vào lúc 15h00 ngày 10 tháng 10 năm 2018
Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131