Những gì chúng tôi trân trọng

Những gì chúng tôi trân trọng

Khách hàng và đối tác
“Muốn đi nhanh thì đi một mình,
muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”

Tất cả ý tưởng và hành động của chúng tôi bắt nguồn từ phương pháp kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm. Chúng tôi không chỉ bán hàng để tăng doanh thu mà mong muốn trở thành đối tác có giá trị và đáng tin cậy của họ. Chúng tôi xem các đối tác kinh doanh là những người đóng góp vô giá, cho phép chúng tôi thêm giá trị vào các sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các đại lý, lắng nghe những ý kiến để cải thiện hiệu quả hoạt động, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để có thể đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

 

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn biết rằng chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức mạnh của thương hiệu trong thương hiệu trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Mỗi sản phẩm được Hoàng Khánh nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ các nhà máy sản xuất uy tín đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi nói không với cung cấp các sản phẩm kém chất lượng hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 

Giá thành cạnh tranh

Là nhà cung cấp sỉ uy tín trong ngành, chúng tôi hiểu được tầm ảnh hưởng và biến động giá của các nguyên liệu sản xuất, đặc biệt là kim loại màu như đồng và nhôm. Do đó, chúng tôi cam kết luôn đưa ra giá bán tốt nhất cho các khách hàng và các chương trình chiết khấu đặc biệt cho các đại lý nhằm đến phương chăm hợp tác cùng tăng trưởng.

Liên hệ mua hàng >

 

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131