Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Hoàng Khánh thu thập các thông tin định danh cá nhân như tên, địa chỉ giao hàng, địa chỉ email, số điện thoại, v.v… khi khách truy cập tự nguyện gửi cho chúng tôi. Thông tin này chỉ được sử dụng để đáp ứng yêu cầu cụ thể của bạn, trừ khi bạn cho phép sử dụng nó theo cách khác, ví dụ thêm bạn vào danh sách gửi email của chúng tôi.

Chúng tôi có thể thu thập một số thông tin nhất định về chuyến thăm của bạn, chẳng hạn như loại trình duyệt bạn sử dụng; ngày và thời gian bạn truy cập vào trang web; các trang bạn truy cập khi mở trang web và địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối trực tiếp đến trang web của chúng tôi. Thông tin này được sử dụng để giúp cải thiện và quản lý trang web.

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân: Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyên cung cấp. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý bao gồm Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, họ và tên, email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.

b) Phạm vi sử dụng thông tin: Website hoangkhanh.net.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để gửi thông báo về các hoạt động trao đổi giữa khách hàng với công ty qua website, xử lý đơn hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin: Dữ liệu cá nhân của khách sẽ được lưu trữ trong qua trình cung cấp hàng hóa cho khách và sẽ bị hủy khi có yêu cầu từ khách hàng­.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng cho bên giao hàng (tên, địa chỉ, số điện thoại). Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, cơ quan tư pháp, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh

Địa chỉ: 48 Đường Số 10, Phường 13, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: 028. 6264 7585

Email: info@hoangkhanh.net.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu: Thông tin của khách được thu thập qua email của công ty nơi khách hàng dùng để liên hệ yêu cầu sản phẩm dịch vụ. Khi khách có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân thì vui lòng liên hệ địa chỉ mail info@hoangkhanh.net.vn.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại nếu có nghi ngờ về việc lộ thông tin cá nhân cho ban quản trị website. Ban quản trị website phải có trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

PHÂN PHỐI THÔNG TIN

Chúng tôi xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với Pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm, việc đặt chỗ hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Chúng tôi có thể làm như vậy khi: (1) được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật; (2) cố gắng để bảo vệ hoặc ngăn chặn gian lận thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch trái phép; (3) điều tra gian lận đó đã xảy ra. Các thông tin không được cung cấp cho các công ty này vì mục đích tiếp thị.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. Chỉ các nhân viên được ủy quyền (người đã đồng ý giữ thông tin an toàn và bảo mật) có quyền tiếp cận các thông tin này.

CHỨC NĂNG THANH TOÁN

Trang web của Hoàng Khánh không có chức năng thanh toán qua thẻ hoặc bất kỳ hệ thống thanh toán điện tử nào. Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng xác thực khi Quý khách đồng ý mua hàng của chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chúng tôi luôn hoan ngênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách hàng về "Chính sách bảo mật". Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email info@hoangkhanh.net.vn

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Website: www.hoangkhanh.net.vn
Cập nhật lần cuối vào lúc 15h00 ngày 10 tháng 10 năm 2018
Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131