Giới thiệu

Giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh được thành lập năm 2010, tiền thân là Doanh Nghiệp Trung Hương thành lập vào năm 1985, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhập khẩu các sản phẩm như dây đồng tráng men, dây nhôm, dây nhôm bọc đồng tráng men, tụ điện, gen, giấy, phim và vecni cách điện. Công Ty có mạng lưới kinh doanh phủ sóng rộng cả thị trường Việt Nam cùng đối tác ở các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan và Malaysia. Trong nước, khách hàng của Hoàng Khánh ở nhiều tỉnh thành trên khắp ba miền.

Sứ mệnh và giá trị của Công ty

Cung cấp cho khách hàng giá trị đích thực thông qua các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đáp ứng mọi yêu cầu của cuộc sống hiện đại.

Là một nhà phân phối vật liệu điện uy tín ở Tp.HCM, các nhà cung cấp lớn là một mắt xích quan trọng trong thành công của chúng tôi. Hoàng Khánh lựa chọn và kiểm tra chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt với mục tiêu mang lại cho những sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Mục tiêu phấn đấu

Tăng trưởng & Lợi nhuận

Chúng tôi cố gặng tạo ra lợi nhuận tốt từ hoạt động kinh doanh và tái đầu tư lợi nhuận đó cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Không ngừng học hỏi

Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra giá trị thông qua sự đổi mới, đóng góp vào các hoạt động kinh doanh của khách hàng bằng việc nhận định kịp thời nhu cầu đổi mới của họ.

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131