Quy trình bán hàng

Quy trình bán hàng

  Chính sách bán hàng

Tại Hoàng Khánh, chúng tôi luôn muốn đưa giá tốt nhất đến cho khách hàng với số lượng sỉ. Vui lòng tham khảo số lượng tối thiểu các mặt hàng do chúng tôi cung cấp:

Các mặt hàng dây đồng, dây nhôm và dây ECCA được bán nguyên lô, nguyên thùng như nhà máy đã sản xuất. 100% sản phẩm bạn nhận được sẽ còn nguyên tem, nhãn từ nhà máy. Rất tiếc, chúng tôi không bán lẻ các mặt hàng này. Tuy nhiên, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách hàng để chia lô dây đồng, dây nhôm và dây ECCA còn nguyên ra thành các lô nhỏ (ví dụ: từ 1 lô 30 kg thành 3 lô nhỏ 10 kg) với chi phí cạnh tranh.

Quý khách lưu ý các sản phẩm bán theo kg (bao gồm dây đồng, dây nhôm tráng men, phim, giấy cách điện) đều sẽ có dung sai trọng lượng tùy theo nhà máy cung cấp. Ví dụ với dây đồng Thái Hitachi, một cuồn dây sản xuất ra có thể là 20.6 kg, 21.3 kg, 22.5 kg… tùy vào thời điểm cắt của máy quấn dây. Do đó, chúng tôi có thể sẽ không cung cấp được đúng y chang số kg như quý khách yêu cầu. Tất nhiên là chất lượng của tất cả các sản phẩm cho dù số kg nhỏ hay lớn đều là đồng nhất.

Các sản phẩm dây đồng, dây nhôm của chúng tôi phân phối đều đã tráng qua một lớp men cách điện, không phải là dây đồng trần, dây nhôm trần.

Đối với mặt hàng phim, giấy cách điện được nhập khẩu từ Trung Quốc nguyên cuồn được đóng gói là khoảng 100 kg/cuồn. Tuy nhiên, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng để chiết ra lấy số lượng nhỏ hơn (tối thiểu là 30 kg cho các loại giấy xanh, giấy kiếng, giấy đỏ thường, giấy đỏ phíp; và từ 50 kg cho các loại phim sữa, phim xù). 

Tất nhiên, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng hãy mua nguyên cuồn được đóng gói từ nhà máy để có giá bán sỉ tốt nhất.

Chúng tôi có thể hỗ trợ cắt các mặt hàng phim, giấy theo quy cách Quý khách yêu cầu thành từng tờ hoặc từng bánh. Quý khách chỉ cần cung cấp hình ảnh tham khảo, cũng như kích thước và số lượng cần cắt với chi phí phải chăng. Tìm hiểu thêm >

Tất cả các sản phẩm sau khi xử lý, chia nhỏ theo yêu cầu của khách hàng đều được cân đo lại số kg và đảm bảo chất lượng không thay đổi.

Lưu ý các sản phẩm phim, giấy cách điện chúng tôi bán theo kg không bán theo métLí do là vì tùy theo độ dày và công thức khi nấu phim, mật độ định lượng trên 1 m2 (standard grammage density) sẽ khác nhau. Tức là 100 m của một phim dày 0.30 mm có thể nặng hơn 100 m của một sản phẩm cùng loại có độ dày 0.10 mm. Hãy tưởng tượng bạn đang chiên trứng, khi bạn đánh 1 quả trứng và bỏ vào chảo, tùy vào cách bạn muốn trứng mỏng hay dày mà sẽ tráng chảo cho phù hợp. Khi ra thành phẩm, trứng to nhỏ, dày mỏng là tùy vào bạn, nhưng nguyên liệu sử dụng cũng chỉ là 1 trứng (có nghĩa là khi quy đổi ra thành kg thì không có sự khác biệt).

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi đều thông qua đường nhập khẩu chính ngạch, bao gồm đầy đủ chứng từ chứng minh nguồn gốc (CO), chúng minh chất lượng và số lượng (CQ). Quý khách lưu ý trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhập lậu, trôi nổi không rõ nguồn gốc. Giá của các sản phẩm này có thể thấp nhưng không đảm bảo. Doanh nghiệp chúng tôi nói không với các loại sản phẩm kém chất lượng, không rõ xuất xứ này.

 Chính sách hậu mãi

Hoàng Khánh luôn mong muốn các sản phẩm do chúng tôi nhập khẩu và phân phối đều đảm bảo chất lượng và làm hài lòng quý khách hàng.

Tuy nhiên, trong trường hợp phát hiện hàng lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiếp nhận sản phẩm, kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho Quý khách. Tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành của chúng tôi >

Quý khách hãy liên hệ số 028.6264 7585  nếu Quý khách có bất cứ vấn đề nào gặp phải với sản phẩm. Xin chân thành cám ơn!

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131