Vật liệu cách điện

Vật liệu cách điện

Gen cách điện

Với đặc tính độ bền cơ học, khả năng cách điện tốt cùng với giá thành cạnh tranh, gen cách điện sợi thủy tinh (2715) được sử dụng rộng rãi trong hệ thống dây điện cách điện và bảo vệ cơ khí cho động cơ điện, máy biến áp và dụng cụ điện.

Trong khi đó, gen cách nhiệt amiang (2753) là dòng sản phẩm chất lượng cao, có khả năng chống cháy, thường được sử dụng trong các thiết bị chuyên dụng ở những nơi dễ tăng nhiệt, dễ cháy.

Chúng tôi cung cấp hai loại gen nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Vui lòng click để tìm hiểu thêm:

Gen cách điện
Phim cách điện

Phim cách điện

Dòng phim cách điện do Hoàng Khánh cung cấp là phim MYLAR® chất lượng cao với cấu tạo chính làm từ phim Polyethylene terephthalate (PET) gồm các tính năng cơ học, nhiệt và điện. Phim cách điện được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với nhiều độ dày khác nhau, được ứng dụng rộng rãi nhờ có độ kéo dãn và độ ổn định hóa học cao.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, Quý khách có thể lựa chọn giữa ba dòng phim cách điện là phim sữa bóng 2 mặt, phìm xù 1 mặt bóng 1 mặt hoặc phim xù 2 mặt.

Giấy cách điện

Chúng tôi cung cấp bốn sản phẩm giấy cách điện với hai màu sắc: màu xanh lá và màu đỏ tươi với sức bền liên kết cao. Các sản phẩm giấy được đóng gói theo dạng cuộn (cho giấy xanh) và theo dạng tờ khổ lớn (cho giấy đỏ) với nhiều độ dày khác nhau.

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc với đầy đủ các chứng từ CO CQ hợp lệ.

 

Giấy cách điện
Vecni cách điện AEV

Vecni cách điện AEV

Vecni cách điện AEV© (Advanced Electrcial Varnishes) là thương hiệu vecni nổi tiếng từ Anh Quốc được sản xuất tại công ty con đặt trụ sở ở Malaysia. Hoàng Khánh là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm này trên lãnh thổ Việt Nam.

Vecni AEV khô nhanh trong không khí, làm kín các đường rò rỉ điện hiệu quả cùng với các đặc tính giảm tiếng ồn. Với lợi thế giá thành cạnh tranh cùng cấp chịu nhiệt 155oC, AEV là lựa chọn phù hợp cho các đơn vị sản xuất sử dụng hệ thống cách điện Class B và Class F.

Băng vải cách điện

Băng vải cách điện sợi thủy tinh được làm bằng sợi thủy tinh non-alkali có tính linh hoạt cao. Kết cấu của băng vải là đồng nhất, không bị lỏng lẻo, bị co, bị cháy, mất sợi. Ứng dụng chính của băng vải là làm phần gia cố vật liệu cách nhiệt cho động cơ, máy biến áp và cáp.

Chúng tôi cung cấp 3 bản (độ rộng) khác nhau là 2 cm, 2.5 cm và 3 cm. Độ dài của các cuộn là đồng nhất 30 m, và độ dày là 0.2 mm.

Tìm hiểu thêm >

Băng vải cách điện
Lụa vàng cách điện

Lụa vàng cách điện

Lụa vàng cách điện ký hiệu 2432 ALKYD là sản phẩm gồm hai nguyên liệu chính: sợi thủy tinh (E-class fibre cloth) và vecni sơn ALKYD được ngâm tẩm. Cấp chịu nhiệt sản phẩm là cấp B (130oC). Ứng dụng của lụa vàng dùng để cách nhiệt cuộn dây và rãnh lót của máy móc và thiết bị điện. Độ dày là 0.20 mm và mỗi cuồn nặng khoảng từ 12 đến 16 kg.

Tìm hiểu thêm >

Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131