Tụ điện

Tụ điện

Tụ đề Teiko® – ABC

Sản phẩm Tụ đề Teiko® ABC của chúng tôi được nhập khẩu từ Trung Quốc với giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định. Kết cấu sản phẩm được sử dụng từ những thành phần cao cấp, không chứa đựng các loại tạp chất. Giá trị của tụ đề từ 100 đến 1,200 μF với hai dòng điện áp định mức là 125V và 250V.

Sản phẩm chính hãng bảo hành 1 năm.

Tìm hiểu thêm >

Tụ đề Teiko® – ABC
Tụ ngậm nhôm Ennsung

Tụ ngậm nhôm Ennsung

Tụ ngậm 400V vỏ bọc nhôm thương hiệu Ennsung do Hoàng Khánh nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Sản phẩm được chế tạo bằng vỏ nhôm hợp kim ALU,  trên đầu có 2 chấu, mỗi chấu có 4 đầu hướng lên. Bên trong là vật liệu Metalized Polypropylene Film với chất dầu chịu nhiệt. 

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đóng gói trong thùng carton dày luôn đảm bảo sản phẩm được không bị hư hỏng khi di chuyển. Tất cả các sản phẩm tụ điện của chúng tôi là hàng chính hãng và bảo hành 1 năm cho tất cả các hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất.

Tìm hiểu thêm >

Tụ ngậm nhựa CM®

Tụ ngậm nhựa CM (CBB60) sử dụng các loại hợp kim nặng là Al / Zn PP. Các thành phần bên trong được bao bọc bằng một lớp nhựa epoxy chống cháy. Tụ nhựa có hình trụ, màu trắng và có dây màu đen. Tính năng nổi bật của tụ nhựa là kích thước nhỏ, trọng lượng đặc biệt phù hợp cho máy bơm vi, bơm baric, vi động cơ,..

Quý khách có thể yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi với chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Tìm hiểu thêm >

Tụ ngậm nhựa CM®
Tụ quạt CM® không dây

Tụ quạt CM® không dây

Hoàng Khánh cung cấp dòng tụ quạt không dây giá thành rất cạnh tranh cho hai dòng điện dung bán chạy là 1.5 μF và 2.0 μF. Các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất với các sản phẩm tụ điện có dây, tuy nhiên giá thành tốt hơn. Quý khách có thể chọn hai kích thước nhỏ hoặc lớn, cũng như chọn loại bát sắt hoặc bát nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng.

Tất cả các sản phẩm tụ điện của Hoàng Khánh đều có chế độ bảo hành 12 tháng nên Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Tìm hiểu thêm >

Tụ quạt CM® có dây

Tụ quạt CM® vuông đen có dây có lớp kim loại nhôm-kẽm, hộp nhựa màu đen kỹ thuật chất lượng cao và bao bọc bằng nhựa epoxy, hàn với dây điện PVC. Đặc điểm nổi bật bao gồm chống ẩm, chống cháy, hiệu suất điện tốt, độ tin cậy cao, công suất lớn, tuổi thọ với nhiều ứng dụng và lắp ráp linh hoạt. Hoàng Khánh cung cấp tụ vuông đen có dây nhiều kích thước và điện dung (μF – microfarad) khác nhau từ 2 μF đến 25 μF.

Sản phẩm tụ của chúng tôi có chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm lỗi do nhà sản xuất do đó Quý khách có thể yên tâm với chất lượng hàng hóa.

Tìm hiểu thêm >

Tụ quạt CM® có dây
Công Ty TNHH Thương Mại Hoàng Khánh
Văn phòng: 666/53 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM Xem bản đồ >
Điện thoại: (028) 6264 7585 / (028) 3865 7958 /  (T2 đến T7: từ 08h00 đến 17h00) 
Email: info@hoangkhanh.net.vn
Zalo: 034 3961131